Chiến tranh nào phải trò đùa

huylam Cuộc sống quanh tôi 2 Comments

Bài hay !

Hình ảnh người lính (mà lại là phụ nữ) trở về từ chiến trường, gặp lại con, mừng không diễn tả được. Có lẽ hơn ai hết, những người lính không bao giờ mong muốn có chiến tranh xảy ra.

Thế mà hiện nay, lên mạng internet bạn sẽ gặp rất nhiều người cổ vũ cho chiến tranh, thậm chí chê nhà nước mình nhu nhược, bán nước, … đủ thứ. Không biết dựa vào đâu mà họ nói như thế, dựa vào đâu họ biết là nhà nước mình không dám chiến đấu ?

Tui cũng không có căn cứ để dám phát biểu là nhà nước đang có kế hoạch gì nhưng bạn nên biết rằng chiến tranh nào phải trò đùa, đâu phải đánh nhau xong, kết thúc chiến tranh là hết đâu, mà hậu quả về sau của nó còn nhiều lắm.

Nếu bạn chưa đọc bài này thì nên đọc : http://bit.ly/OXRcDm.

Xin trích đoạn cuối trong bài trên, gửi tới những bạn rất sung hô hào, mà chưa có thời gian suy nghĩ kỹ : “… Chiến tranh không đùa với ai cả, cũng không phải cứ hạ súng thì đã là kết thúc, thế nên, còn hòa bình được ngày nào, hãy cố mà gìn giữ …”

huylamChiến tranh nào phải trò đùa

Comments 2

 1. Hanh Doan

  e chẳng thik cái lý lẽ “chiến tranh mở ra kỷ nguyên mới, hướng phát triển mới … ” chút nào. mới thì ko biết mới ko, phát triển, tiến bộ ra sao. chỉ thấy người thân mình “mất tiêu”.
  chính trị e ko hiểu sâu và rõ ràng, nhưng TQ nhiều lần đem hàng hóa độc hại sang VN mình. Sao NN mình ko ngăn chặn?

 2. MrPhamXuanHung

  Hi all! Nếu bạn ủng hộ hòa bình hãy sử dụng luật hấp dẫn. Hãy nói đến hòa bình, nghĩ đến hòa bình, hát về hòa bình… Đừng nghĩ, nói đến CHỐNG CT!
  Thân ái
  MrPhamXuanHung dot Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *