Mạng xã hội cho người làm vuờn

huylam Ý tưởng kinh doanh Leave a Comment

Bài hay !

Mặc dù phần lớn chúng ta hiện đang sống trong môi trường đô thị, làm vườn vẫn còn là một thú vui phổ biến, cho dù đó là khu vườn lớn hay chỉ là khối ban công trong nhà. Greenius cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ những thú vui thân thiện môi trường của mình và nhận được lời khuyên từ người làm vườn và nông dân cùng chí hướng.

greenius_edit_plot

Đầu tiên, thành viên của mạng xã hội này sẽ thiết lập các khu đất trồng trọt – một mạng lưới đại diện cho khu vườn của họ. Mỗi ô vuông có thể được lấp đầy với cây và hoa khác nhau mà họ đang sử dụng thực tế. Greenius tự động liên kết các thành viên với những người khác đang phát triển các khu vườn tương tự. Mỗi người dùng có 1 nhật ký về hoạt động làm vườn của họ, sử dụng hashtags để đánh dấu các vấn đề họ đang thảo luận (ví dụ: #càrốt, #hữucơ …) . Điều này tạo ra nguồn cấp dữ liệu của cuộc thảo luận xung quanh những chủ đề tương tự để người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu những gì người khác đang nói. Những chuyên gia hoặc nông dân khác cũng có thể tham gia để tư vấn và khuyến khích người mới bắt đầu.

Greenius biến làm vườn từ một hoạt động đơn lẻ truyền thống thành một hoạt động xã hội với các công cụ có thể giúp người làm vườn cải thiện và nhận được phản hồi về các khu vườn họ đang phát triển.

huylamMạng xã hội cho người làm vuờn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *