Trang phục sẽ trong suốt khi người mặc nói dối

huylam Ý tưởng kinh doanh Leave a Comment

Bài hay !

Roosegaarde – công ty thiết kế có trụ sở ở Hà Lan có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm trang phục thông minh, giới thiệu thêm bộ trang phục công sở dành cho nam. Đặc điểm của bộ trang phục này là nó sẽ trở nên trong suốt khi người mặc có dấu hiệu nói dối.

Trước đây nhóm thiết kế này đã cho ra đời sản phẩm trang phục công sở dành cho phái nữ với công nghệ làm trong suốt tương tự. Nguyên liệu tạo nên bộ trang phục là “vải kim loại”, với trạng thái mặc định là trong suốt. Nó được làm trở nên “đục” hơn bằng cách chiếu ánh sáng đèn LEDs vào tấm vải kim loại. Bên trong bộ trang phục gắn thiết bị cảm ứng có khả năng theo dõi nhịp tim của người mặc. Khi nhịp tim vượt quá giới hạn xác định thì các bóng đèn LEDs sẽ bị tắt, lúc này bộ trang phục trở về trạng thái trong suốt.

Mặc dù nghe có vẻ như rất ít người chịu mặc trang phục này. Nhưng ý tưởng của nhóm phát sinh từ việc điều tra nhu cầu khách hàng: có những công ty muốn trang bị cho nhân viên của mình bộ trang phục như vậy để khẳng định với khách hàng, về uy tín, về trách nhiệm trong từng lời nói của mình, tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng hơn khi tiếp xúc.

huylamTrang phục sẽ trong suốt khi người mặc nói dối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *